Loading

Công ty CP Thương mại và Công nghệ Quang Anh

image

              

         Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Quang Anh (QATT.,JSC) là một doanh nghiệp vừa và nhỏ ra đời trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới. Trên cở sở nắm bắt tình hình phát triển nền kinh tế đất nước nói chung cũng như xu hướng phát triển của thị trường dịch vụ thông tin và truyền thông nói riêng, sản phẩm dịch vụ của QATT liên quan nhiều đến việc ứng dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực giáo dục và cung cấp giải pháp CNTT cho các cơ quan, đơn vị.

         Đội ngũ kỹ sư, nhân viên tư vấn am hiểu về giải pháp, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng với mục tiêu đáp ứng những yêu cầu thiết thực nhất của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm triển khai lắp đặt lành nghề thành thạo xử lý các trường hợp dù khó nhất để mang lại sự thông suốt trong giao dịch và sự yên tâm tối đa cho khách hàng.

        Trong thời gian qua, với nỗ lực không ngừng QATT đã vươn lên thành công ty có thương hiệu trong lĩnh vực CNTT, là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam của các thiết bị giáo dục của các hãng công nghệ lớn tại Hàn Quốc và được nhiều khách hàng lẫn đối tác đánh giá cao.

        Với phương châm luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng, QATT chính là sự lựa chọn đúng đắn và đáng tin cậy của khách hàng.

 

TƯ CÁCH PHÁP NHÂN CỦA QUANG ANH

  • Tên giao dịch: Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Quang Anh
  • Mã số doanh nghiệp: 0105409689
  • Ngày thành lập: ngày 18 tháng 07 năm 2011
  • Trụ sở chính: Số 1 ngõ 37 phố Trần Quốc Hoàn, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84) 24 3754 5832
  • Website:  http://qatmc.com/