Gọi cho chúng tôi! 024.3754 5832Máy chiếu Viewsonic

Máy chiếu Viewsonic

 

 

Tập đoàn Viewsonic có trụ sở chính đặt tại Hoa Kỳ, là nhà sản xuất nổi tiếng về các màn hình tinh thể lỏng, máy chiếu, màn hình plasma, công nghệ HDTV... Máy chiếu mang thương hiệu Viewsonic được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới với nhiều tính năng nổi bật như: 

+ Công nghệ DLP cho hình ảnh đẹp rực rỡ và độ tương phản cao

+ Được trang bị công nghệ màu sắc BrilliantColor mới cho hình ảnh trình chiếu dù là đồ họa hay video đều sáng rõ sắc nét. 6-Segment màu tinh xảo nâng cao hiệu suất của màu vàng, là chìa khóa đem lại màu sắc trung thực và sống động.

+ Cổng kết nối đầy đủ và đa dạng so với cùng phân khúc: 02 cổng VGA vào, 01 cổng VGA ra, cổng Audio, RS232, Audio, Video, S-Video, cổng giao tiếp USB…cho phép kết nối được với máy tính để bàn, máy tính xách tay, đầu Video, đầu Kỹ thuật số VTC, K+…

+ ViewSonic luôn là đối tác tin cậy trong giáo dục: Sử dụng năng lượng tiết kiệm cũng là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của hãng ViewSonic trên toàn cầu, các sản phẩm có mức độ tiêu thụ điện thấp, giảm độ ồn và này làm tuổi thọ bóng đèn trung bình tăng đến 6000 giờ. 

+ Công nghệ chiếu gần, 3D của ViewSonic khác biệt so với những dòng máy chiếu khác: Cùng với chế độ Filter-less giúp giảm chi phí bảo dưỡng, bảo trì máy. Tính năng “off to go” của ViewSonic cho phép tắt máy và rút nguồn luôn, không cần phải chờ quạt làm mát.