Gọi cho chúng tôi! 024.3754 5832Màn hình LED hội trường

Màn hình LED hội trường

 

Màn hình Led full color là công nghệ màn hình hiển thị hình ảnh cao cấp nhất và cho chất lượng hình ảnh hiển thị tuyệt hảo nhất hiện nay. Màn hình full color do công ty Quang Anh cung cấp có tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường với đầy đủ chủng loại phục vụ đa dạng các ứng dụng như trong nhà hoặc ngoài trời.

 

 

Màn hình LED full color trong nhà được ứng dụng làm màn hình thông tin điện tử cao cấp thay thế cho các phương tiện hiển thị thông tin truyền thống như Tivi LCD, PDP và các bảng thông tin truyền thống. Công nghệ LED backlight vượt trội cho phép màn hình LED full color có độ tương phản động và tĩnh xuất sắc giúp hình ảnh có chiều sâu và sắc nét đến từng chi tiết. Loại màn hình này có nhiều độ phân giải khác nhau tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng. Các loại Pitch phổ biến bao gồm: P3, P5, P6, P7.62, P8, P10. Pitch càng lớn thì độ phân giải càng thấp và ngược lại.

Chất lượng hoạt động, giá trị sử dụng và chi phí hợp lý của màn hình LED phụ thuộc rất nhiều vào khâu khảo sát thiết kế và tư vấn giải pháp cho từng màn hình LED cụ thể. Mọi giải pháp hiển thị thông tin bằng màn hình LED của chúng tôi đều xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế miễn phí những linh kiện, thiết bị hư hỏng do lỗi của nhà cung cấp. Chúng tôi luôn đáp ứng dịch vụ sau bán hàng nhanh nhất, tốt nhất cho khách hàng.