Gọi cho chúng tôi! 024.3754 5832Hội thảo về ứng dụng CNTT trong các trường THCS thành phố Hà Nội

Hội thảo về ứng dụng CNTT trong các trường THCS thành phố Hà Nội

Sáng 30/3, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức Hội thảo "Nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh các trường THCS Hà Nội".

anh

PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Lê Ngọc Quang phát biểu tại Hội thảo

Tham dự hội thảo có PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Lê Ngọc Quang.

Tại hội thảo, các chuyên gia cùng đại diện các phòng GD&ĐT, các trường THCS đã thảo luận về những thành tựu và hạn chế của công tác ứng dụng CNTT trong các trường THCS hiện nay. Ngoài ra, hội thảo còn có các nội dung về việc triển khai sách giáo khoa điện tử và giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng CNTT trong dạy học theo định hướng phát triển năng lực.

Phát biểu tại Hội thảo, PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Lê Ngọc Quang khẳng định: Việc ứng dụng CNTT trong công tác giảng dạy và quản lý giáo dục những năm gần đây đã chứng minh hiệu quả rất lớn, góp phần đổi mới phương pháp dạy học, giúp các bài học trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Trong thời gian tới, ngành GD&ĐT Hà Nội sẽ tiếp tục chú trọng công tác bồi dưỡng, ứng dụng CNTT cho đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý để góp phần thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đào tạo.

Nguồn tin: Tạp chí Giáo dục Thủ đô