Gọi cho chúng tôi! 024.3754 5832Camera giám sát an ninh

Camera giám sát an ninh

 

           Camera giám sát an ninh là một hệ thống bao gồm các thiết bị điện tử được kết nối với nhau để ghi nhận hình tại nơi cần theo dõi và đưa hình ảnh tới người sử dụng bằng các thiết bị như: tivi, máy tính, điện thoại di động.... thông qua mạng internet. Giúp người dùng quản lý một cách chủ động hơn dù đang ở bất kỳ nơi nào.

 

 

  • Giải pháp cho trường học: cung cấp giải pháp giám sát cho trường học, cung cấp cho ban giám hiệu khả năng quản lý an ninh trường học, thi cử…

- Camera giám sát lớp học: Giám sát tình hình học tập, thi cử

- Camera hành lang: Giám sát mọi hoạt động, giờ nghỉ, ra chơi

- Camera hàng rào, cổng ra, vào, khu vực để xe: đảm bảo an ninh cho trường học

- Camera quay quét sân trường, khu thể thao: cho góc nhìn toàn cảnh để quản lý

  • Giải pháp cho tòa nhà: được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất cho việc quản lý an ninh tòa nhà:

- Camera giám sát khu vực để xe

- Camera giám sát hành lang thang máy

- Hệ thống báo động, báo gas, báo khói

- Hệ thông chuông cửa có hình

- Hệ thống ổ khóa thẻ từ, mã số

  • Giải pháp cho bãi đỗ xe: Với các camera quan sát khu vực để xe và camera nhận dạng biển số xe cùng phần mềm quản lý chuyên dụng, giải pháp cho phép quản lý được xe ra, xe vào, thời gian đỗ xe bao lâu, tự động mở cửa đối với các xe đã khai báo. Hệ thống cũng cung cấp khả năng cảnh báo khi phát hiện xe black list, để quá giờ, sai giờ quy định.
  • Giải pháp giám sát an ninh đô thị: mục đích giám sát an ninh thành phố, theo dõi và phát hiện các sự cố như tai nạn, tắc đường, thiên tai do thời tiết, theo dõi phát hiện các vi phạm giao thông trong thành phố để góp phần tăng cường giám sát đảm bản an ninh cho đô thị, nâng cao hiệu quả quản lý giao thông.