Loading

Sứ mệnh - Mục tiêu - Giá trị cốt lõi

image

1. Sứ mệnh

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để vươn lên trở thành công ty hàng đầu cung ứng các sản phẩm và giải pháp nhằm ứng dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin trong nhiều lĩnh vực ở Việt Nam.

2. Mục tiêu

Mục tiêu của công ty là xây dựng giá trị thương hiệu với chiến lược khác biệt hóa cùng lợi thế cạnh tranh chi phí thấp, vì thế chúng tôi chú trọng đầu tư nghiên cứu, phát triển các giải pháp CNTT tiên tiến, phù hợp để ứng dụng vào thực tiễn và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

3. Giá trị cốt lõi

a. Con người

Con người là tài sản quý giá nhất, là nguồn lực giá trị nhất thúc đẩy mọi hoạt động của Công ty. Chính vì thế Công ty luôn chú trọng đầu tư xây dựng các chính sách hướng đến con người nhằm trọng dụng người tài, phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân và đem lại phúc lợi ngày càng gia tăng cho tất cả mọi người.

Giá trị cốt lõi của con người QATT gồm:

+ Giỏi về chuyên môn, nhiệt tình với công việc, tư duy hướng mở.

+ Tối đa hóa các kỹ năng phát triển nguồn lực con người trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp.

b. Quy trình

Công ty luôn hướng vào mục tiêu cải tiến quy trình để nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp đồng nhất của sản phẩm dịch vụ.

Hệ thống quản lý, giám sát thực hiện quy trình được hỗ trợ bởi các công cụ máy tính có khả năng cung cấp số liệu nóng đa chiều, đáp ứng kịp thời yêu cầu ra quyết định.

c. Công nghệ

Công ty luôn định hướng áp dụng công nghệ mới; Hoàn thiện, bổ sung các tính năng công nghệ của sản phẩm nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Có khả năng ứng dụng tất cả các ngôn ngữ lập trình mới, phương pháp tiếp cận mới trong các dự án.