Loading

Bảng cảm ứng mini ngồi bàn cho giáo viên QA SmartTouch, Model: TouchMini 01

image

Tên sản phẩm: Bảng cảm ứng mini ngồi bàn cho giáo viên QA SmartTouch, Model: TouchMini 01

Giá sản phẩm: 990.000 VND

 

VIDEO DEMO BẢNG TOUCHMINI 01

 

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM GIẢNG DẠY TƯƠNG TÁC I-PRO 5

 

Bảng cảm ứng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau, người dùng có thể thay thế chuột máy tính bằng bút cảm ứng giúp giảm nguy cơ bị viêm bao gân. Khu vực chiếu nghỉ tay có khung hẹp được thiết kế công thái học (yếu tố tạo lên sự vừa vặn và thoải mái) và các góc bo tròn đảm bảo tay không bị mỏi sau khi viết ghi chú trong thời gian dài.

Bề mặt giống như tờ giấy: Lớp vỏ bề mặt mờ mang đến trải nghiệm viết, vẽ tự nhiên như trên giấy.

Dễ dàng mang theo - thuận tiện sử dụng: Với kích thước 336 x 204 mm, trọng lượng chỉ 425g và độ dày 8mm, người dùng có thể dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu.

Giữ nguồn cảm hứng trong tầm tay: Với độ phân giải cảm biến 5080LPI, cảm biến lực ấn bút 8192 levels cùng tốc độ cảm biến 233PPS cho người dùng cảm giác giống như một chiếc bút thực sự, đủ để đáp ứng hầu hết các nhu cầu viết, vẽ, thiết kế và sáng tạo.

Thông số kỹ thuật TouchMini 01

Kích thước: 336(L)*204(W)*8(H)mm

Vùng cảm ứng: 240*155mm≈9.5*6.1inch (Trên máy tính), 155*82mm≈6.2*3inch (trên điện thoại/ máy tính bảng được định vị sẵn vị trí trên mặt bảng)

Trọng lượng: 425g

Cổng kết nối: USB type C

Công nghệ bút: Cảm ứng từ, không dùng pin

Cảm biến lực ấn bút: 8192 levels

Độ phân giải cảm biến: 5080 LPI

Khoảng cách nhận biết bút: 7mm

Tốc độ cảm biến: 233PPS

Độ chính xác: ±0.3mm

Phím tắt: 12 phím tắt có thể được lập trình tùy biến gán phím tắt

Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 7 trở lên, macOS 10.12 trở lên, Android 6.0 trở lên

Quy cách tiêu chuẩn: Bảng x1, Bút kỹ thuật số x1, Cáp USB type C, Ngòi bút x8, Đế cắm bút x1, Sách hướng dẫn sử dụng x1

Bộ cài driver của bảng lưu trữ sẵn trong bảng viết. Khi kết nối vào máy tính sẽ hiển thị ổ lưu trữ trong My Computer của máy tính thuận tiện cho người dùng. Hỗ trợ hệ điều hành Windows và MacOS.

Sau khi hoàn thành cài đặt Driver sẽ tự động thông báo gợi ý tải phần mềm ghi chú, viết vẽ giúp thuận tiện cho Giáo viên và người dùng.

Bảng viết có 12 phím tắt trên bảng, cho phép đặt các phím tắt theo ý muốn.

2 phím tắt trên bút.

Hỗ trợ chế độ viết tay trái cho người thuận tay trái.

Cho phép tùy chỉnh lực tỳ của bút. Hỗ trợ lục tỳ bút lên đến 8192 đơn vị lực.

Có 5 ngòi bút đi kèm.

Cho phép tùy chỉnh khung làm việc trên bảng với 4 chế độ khác nhau.

Cổng kết nối USB-TypeC đảm bảo tốc độ kết nối nhanh, mượt mà.

  

Phần mềm hỗ trợ giảng dạy i-Pro5, bản quyền vĩnh viễn.

- Giao diện: Đơn giản thao tác một chạm để chọn công cụ muốn sử dụng, ngôn ngữ hiển thị bằng tiếng Việt, dễ sử dụng giúp cho người dùng khai thác tối đa các tính năng, tiện ích ứng dụng của phần mềm.

- Ngôn ngữ: 24 ngôn ngữ khác nhau, tùy chọn ngôn ngữ sử dụng (có Tiếng Việt).

- Tính tiện dụng của Menu công cụ: Menu nổi, có thể di chuyển đến bất kỳ vị trí trên bảng, các biểu tượng trực quan, sinh động, cho phép gọi các công cụ ngay trên menu tại bất kỳ vị trí trên bảng.

- Chuyển nhanh chế độ: Có thể chuyển nhanh từ chế độ bảng viết sang chế độ Window bằng một thao tác và ngược lại.

Trang menu cho phép: Tạo bài giảng mới; Mở các bài giảng có sẵn; Lưu bài giảng; Lưu bài giảng với tên khác; Nhập file PDF có sẵn (có thể chọn toàn bộ các trang, hoặc bất kỳ trang muốn nhập vào bảng ghi chú, chọn chế độ hiển thị ngang hoặc dọc của trang, chọn chế độ âm bản/đổi màu của file nhập); Xuất trang (có thể chọn định dạng ảnh hoặc PDF, chọn số trang muốn xuất); Chế độ Window; Chế độ PT – Menu nổi; Chế độ ghi nhiều lần; Cấu hình phần mềm; Thông tin (liên quan đến phiên bản, license); Thoát khỏi phần mềm. 

Các chức năng của phần mềm:

- Chế độ Chụp màn hình Window: Chụp tất cả khu vực màn hình Window hoặc chụp một khu vực màn hình Window được chọn; có thể chuyển ảnh vừa chụp về trang bảng đang thao tác.

- Chế độ Nhập hình ảnh: Có thể chọn nhập hình ảnh từ thư mục hoặc nhập hình ảnh bằng việc chụp ảnh từ webcam của máy tính.

- Chế độ Chọn thư viện hình ảnh có sẵn: Người dùng dễ dàng nhập hình ảnh có sẵn vào bảng viết bằng cách kéo ra hoặc nhấp đúp hình ảnh trong thư viện có sẵn. Với 15 chủ điểm phổ biến bao gồm động vật, trẻ em, giáng sinh, mùa thu, lá cờ, thức ăn, hoa quả, bản đồ/biểu tượng/biển báo, tổng thống, rô bốt, thể thao, mùa xuân, mùa hè, phụ nữ, đàn ông.

- Chế độ chọn đối tượng: Cho phép chọn một hoặc nhiều đối tượng là tranh ảnh, nét viết, nét vẽ để phóng to, thu nhỏ, dịch chuyển, sao chép, xóa.

- Chế độ bút:  Bút viết thông thường, bút viết lông (thay đổi nét viết theo tốc độ viết), bút viết mờ; Độ dày nét bút có 5 mức độ khác nhau.

- Nét viết theo tốc độ viết: Người dùng viết chậm thì nét viết lớn trong khi nét viết tự động nhỏ lại khi tốc độ viết tăng lên.

- Màu viết: 12 màu.

- Màu nền và mẫu bảng viết: Bảng viết màu xanh lá, màu trắng, bảng viết âm nhạc, bảng tập viết chữ có dòng kẻ, bảng đồ thị, bản thảo hoặc cho phép tự bổ sung thêm bảng viết.

- Chế độ xóa: Xóa tất cả, xóa đối tượng, xóa khu vực.

- Chế độ Hoàn tác: Cho phép quay trở lại thao tác đã thực hiện.

- Chế độ Làm lại: Cho phép đi tiếp thao tác đã thực hiện.

- Chế độ Vẽ sơ đồ: Các công cụ vẽ đường thẳng, mũi tên một chiều, mũi tên hai chiều, hình vuông/ chữ nhật rỗng, hình vuông/ chữ nhật có nền, hình tròn rỗng, hình tròn có nền.

- Chế độ công cụ Toán học: Thước kẻ kích thước đo tùy chọn, xoay thước kẻ 360 độ (vẽ đường đỉnh, vẽ đường giữa, vẽ đường đáy); Compa vẽ đường tròn kích thước tùy chọn, xoay 360 độ (vẽ hình tròn, vẽ hình cung, vẽ hình cung ngược); Thước đo góc vẽ các góc tùy chọn, xoay 360 độ.

- Chế độ phóng to, thu nhỏ: Cho phép phóng to gấp 1 lần (giữ nguyên), gấp 2 lần, gấp 3 lần, gấp 4 lần hoặc phóng to thu nhỏ tùy chọn. 

- Chế độ mở rộng bảng giúp người dùng không bị giới hạn nội dung trình bày trên một bảng như bảng viết thông thường.

- Chế độ đèn soi: Có thể điều chỉnh được độ mờ, kích thước lớn nhỏ và hình dạng vuông tròn của đèn soi giúp làm nổi bật nội dung cần nhấn mạnh nội dung trong bài giảng.

- Chế độ rèm che: Có thể điều chỉnh được độ mờ, kích thước trên dưới trái phải của rèm che giúp làm nổi bật nội dung cần nhấn mạnh nội dung trong bài giảng.

- Chế độ Window: Cho phép làm việc với các nội dung trên màn hình Window: Linh hoạt chuyển đổi giữa các chế độ chuột và bút; viết vẽ ghi chú, tẩy xóa nội dung trên màn hình, chụp tất cả hoặc một phần màn hình, ghi hình nội dung màn hình. 

- Chế độ PT – Menu nổi: Cho phép người dùng có thể di chuyển menu nổi đến bất kỳ vị trí trên bảng, các biểu tượng trực quan, sinh động, cho phép gọi các công cụ ngay trên menu tại bất kỳ vị trí trên bảng.

Tính năng ghi hình bằng phần mềm bao gồm 3 lựa chọn ghi hình:

- Ghi hình nội dung bảng viết, webcam hoặc camera và âm thanh giảng bài của giáo viên

          + Ghi hình ảnh và âm thanh của bài giảng. Hình ảnh bao gồm hình màn hình máy tính và webcam hoặc camera kết nối với máy tính trong một khung hình video.

          + Video ghi hình có thể xem lại bằng mọi trình duyệt web. Khi đang xem video có thể di chuyển vị trí webcam hoặc camera tùy ý, phóng to, thu nhỏ kích thước của webcam hoặc camera.

          + Có thể xem được danh sách các bảng viết, số lượng bảng viết và thời gian xuất hiện của các bảng viết mà giáo viên tạo ra khi đang xem video.

          + Cho phép đánh dấu tại bất kì mốc thời gian trên video để tạo danh mục khi xem lại có thể lựa chọn tùy ý.

- Ghi hình màn hình máy tính giảng dạy của giáo viên

     + Ghi lại toàn bộ thao tác xuất hiện trên màn hình máy tính của giáo viên.

- Ghi âm thanh giảng của giáo viên

     + Ghi lại toàn bộ âm thanh giáo viên giảng bài qua microphone của máy tính giáo viên hoặc microphone rồi kết nối vào máy tính của giáo viên.

Chế độ này giúp người dùng có thể tự biên soạn số hóa bài giảng (nội dung tác giả) phục vụ E-Learing: Do nhà sản xuất cung cấp hệ thống O-Pen.tv nền tảng chia sẻ nội dung cho người tạo nội dung kiến thức.

- Nhập nội dung/dữ liệu đa định dạng: Phần mềm cho phép nhập nội dung với định dạng PDF

- Lưu bài giảng: Có thể lưu toàn bộ bài giảng hoặc chọn bất kỳ bảng viết để lưu, với các đinh dạng: PDF, JPG, PNG.

- Lưu bài giảng ở nhiều vị trí: PC, GoogleDrive, Facebook, Onedrive…

- Thanh công cụ nhanh trong giao diện Window: Thanh công cụ tự ẩn.

- Cắt nhanh bất kỳ vị trí trên màn hình và chụp lại màn hình.

- Chia màn hình cho nhiều người dùng: Hỗ trợ 2,3 và tối đa là 4 người dùng cùng lúc

- Chế độ xem lại bài giảng: Cho phép xem lại, sửa, xóa nội dung bài giảng đã giảng dạy của thầy cô

- Chế độ quản lý danh sách ghi chú/bài giảng: Chuyển về trang trước; Hiển thị danh sách ghi chú và trao đổi / xóa ghi chú; Chọn mẫu ghi chú và thêm vào trang tiếp theo; Chuyển đến trang sau; Tạo ghi chú mới với cùng một mẫu với trang hiện tại.

- Phần mềm sử dụng tối ưu trên hđh Windows 8, Window 10 trở lên và Android 6.0 trở lên.


Công cụ ghi lưu giảng dạy và truyền giảng thời gian thực

 • Hỗ trợ cho phép truyền giảng thời gian thực (livestream) trên nhiều nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Youtube, Tweeters, …

 • Giao diện dễ sử dụng, phù hợp với mọi người dùng.

 • Thu (ghi lưu) video, âm thanh theo thời gian thực từ nhiều nguồn khác nhau, có công cụ khử tiếng ồn, giảm nhiễu cho ra những sản phẩm âm thanh, clip chất lượng.

 • Tùy chỉnh truyền giảng (livestream) theo mong muốn và nhu cầu một cách dễ dàng.

 • Cho phép chèn và tùy chọn vị trí đặt video, ảnh, màn hình ứng dụng… vào khung hình quay video màn hình hoặc livestream. Cho phép ghi hình hoặc livestream cả màn hình máy tính hoặc một ứng dụng bất kì trên máy tính, tạm dùng ghi hình, livestream tùy ý. Tùy ý thay đổi kích thước khung hình các nội dung hiển thị khi quay video hoặc livestream.

 • Hỗ trợ livestream đa nền tảng.

 • Cung cấp nhiều nguồn plug-in.

 • Lưu video chất lượng cao với nhiều định dạng tùy chọn: flv, mp4, mov, kvm, ts, m3u8.

 • Bảng quản lý màn hình: giúp tạo nhiều màn hình, với mỗi màn hình có thể bố trí khác nhau. Điều này sẽ cho phép chuyển nhanh cách bố trí màn hình.

 • Bảng các nguồn quay: bao gồm các thiết bị/ màn hình quay như: Camera, Browser, Display Capture… vv

 • Âm thanh/ Mics: giúp bật tắt cũng như thay đổi nguồn âm thanh/ Mic.

 • Màn hình xem trước: với mỗi nguồn quay thêm vào, thì sẽ hiện lên màn hình xem trước để có thể căn chỉnh, bố trí màn hình trước khi bắt đầu quay.

 • Hỗ trợ sử dụng trên nhiều nền tảng: Windows, MacOS, Linux đối với công cụ ghi lưu giảng dạy.